Đáp ứng nhu cầu thuê âm thanh tại thành phố Quy Nhơn chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê những dàn âm thanh và hệ thống ánh sáng sân khấu từ hạng phổ thông đến quy mô chuyên nghiệp giúp bạn tổ chức sự kiện như hội nghị, tiệc cưới hỏi, sinh nhật, ma chay…
Cung ứng dịch vụ với giá cả phải chăng, vừa với túi tiền của mọi người.
Gói dịch vụ của chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển; và nếu những sự kiện nhỏ tại nhà, chúng tôi sẽ kèm theo những ưu đãi như người dẫn chương trình hay trọn gói tặng kèm dịch vụ cho thuê màn hình, hệ thống ánh sáng…

Những gói dịch vụ kèm theo; dịch vụ nấu ăn, cho thuê rạp, bàn ghế, dựng sân khấu, giấy phép tổ chức sự kiện…

Đi cùng những dàn âm thanh được bầu chọn là hay có tiếng Quy Nhơn, giá hữu nghị nhất theo cảm nhận từ phía khách hàng chúng tôi còn cung ứng các dịch vụ khác như cho thuê rạp sân khấu, cho thuê bàn ghế, dịch vụ nấu ăn, ban nhạc – nhạc công, trang điểm, kỹ thuật quay dựng, chụp hình làm album ảnh cưới,…

Tổ chức sự kiện cho công ty, doanh nghiệp tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Bạn là công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện và cần những hóa đơn chứng từ, hợp đồng thanh toán mang tính pháp lí thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Chính sách cho thuê âm thanh, tổ chức sự kiện áp dụng đối với các tổ chức là công ty, doanh nghiệp hay các đoàn thể, trường học… sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu và những ưu đãi đặc biệt khác.

Đặc biệt công ty tổ chức sự kiện chúng tôi chuyên nhận tổ chức những sự kiện với quy mô lớn, giá thành thấp nhất so với thị trường (pháp lí đầy đủ, giấy phép tổ chức hoạt động biểu diễn…)

Cung ứng ban nhạc, nhạc công chuyên nghiệp cho những show diễn tại thành phố Quy Nhơn và các xã, huyện tại Bình Định.

Để tạo nên sự khác biệt cho mô hình kinh doanh phòng trà ca nhạc hay quán hát với nhau của mình tại khu vực đang sống; bạn cần những nhạc công chuyên nghiệp để duy trì hoạt động kinh doanh của mình – Sự kiện Quy Nhơn sẽ giúp bạn.
Sự kiện Quy Nhơn là địa chỉ liên kết âm nhạc, tổ chức các sự kiện hoạt động âm nhạc với nhiều loại hình, bên cạnh đó là cung ứng nhạc công, ban nhạc hay, nhiều năm kinh nghiệm; tay nghề cao, ngón đàn tốt – tin chắc bạn sẽ được lựa chọn người chơi nhạc ưng ý để tổ chức biểu diễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Những loại hình biểu diễn phổ biến có thể bạn biết.

  • Nhạc công ban nhạc (trống jazz/điện tử, guitar bass, guitar solo, keyboard)Loại hình phổ biến thường gặp tại các tiệc cưới hỏi,  sinh nhật…
  •  Nhạc công Organ đơnMột nhạc công sử dụng đàn Organ để đệm hát suốt chương trình. Loại hình tiết kiệm nhưng hiệu quả cũng không kém ban nhạc; và có khi hơn cả ban nhạc nếu là một nhạc công tốt.
  • Ban nhạc Acoustic (trống cajon, guitar & vocal)
Một phong trào khá thịnh hành hiện nay tại các quán cà phê, phòng trà hát với nhau. Với nét diễn đậm chất Acoustic, là một “mốt” khá hút các bạn trẻ tham gia.
Nếu đối tượng khách hàng của bạn là giới trẻ, nên quan tâm đến loại hình này.
  • Ban nhạc Acoustic (2 guitar mộc)
Loại hình biểu diễn thường thấy tại các phòng trà hòa tấu hoặc hát với nhau. Loại hình có ưu điểm là có thể đệm hát hoặc hòa tất 2 guitar với nhau tránh sự nhàm chán trong phong cách biểu diễn.
Với loại hình này, đòi hỏi người chơi phải có vốn bài phong phú để hòa tấu được với nhau. Ngoài ra còn là yếu tố hòa hợp ăn ý giữa 2 người biểu diễn.

Ngoài những loại hình phổ biến trên, bạn có thể tự chọn cho mình một loại hình ưng ý riêng theo sự kết hợp mà bạn cảm thấy hợp với mình nhất.

Mức giá cho thuê âm thanh tại Quy Nhơn và khu vực các huyện lân cận trong tỉnh Bình Định

Tại thành phố Quy Nhơn hay các khu vực lân cận trong tỉnh Bình Định bạn cũng có thể đặt thuê tại đây với giá cả và chi phí thấp nhất, rẻ nhất đã bao gồm phí vận chuyển và những dịch vụ hậu mãi.

Các gói dịch vụ thuê âm thanh tại thành phố Quy Nhơn  sẽ được báo với giá thấp nhất tùy vào nhu cầu bạn đặt thuê.
Với những sự kiện quy mô lớn, bố trí sân khấu phức tạp bạn nên tranh thủ sắp xếp liên hệ sớm để chúng tôi tiến hành dựng và tổ chức cho chu đáo.

Thủ tục đặt thuê âm thanh của Sự kiện Quy Nhơn tại thành phố Quy Nhơn quý khách liên hệ như sau:

Gọi tư vấn nhanh: 0906539788

Văn phòng đại diện: 41/26 đường 1/5, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Email: tingoltens@gmail.com

 

Comments are closed.