Giới thiệu

Sự Kiện Quy Nhơn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Cùng với đó là đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và nhiệt tình – một thế mạnh của công ty Sự kiện Quy Nhơn, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của các sự kiện chúng tôi đã tổ chức.

Đến nay, Sự kiện Quy Nhơn đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Hyundai,Nissan,Honda, Toyota, Daikin, Vinataba, Kinh Đô, Mobifone,…Sự kiện Quy Nhơn đã chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, đối mới trang thiết bị sự kiện nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Là doanh nghiệp chuyên cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu tại Bình Định , cung cấp các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân về lĩnh vực tổ chức chương trình.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để mỗi sản phẩm tạo ra là sự sáng tạo khác biệt nhất, giúp khách hàng đi tới thành công.
Với Slogan “NÂNG BƯỚC THÀNH CÔNG”, chúng tôi luôn đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu, là sứ mệnh để chúng tôi chuyên nghiệp hóa trong từng khâu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn hướng tới hoàn thiện giá trị cốt lõi, biến tầm nhìn thành hiện thực, cùng thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Vì khách hàng
– Đem tới sự hài lòng cho khách hàng: chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng, chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng
– Mang lại niềm tin: niềm tin là cầu nối vững chắc cho khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác với chúng tôi. Chính vì vậy, Sự kiện Quy Nhơn luôn đặt sự uy tín, trách nhiệm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Vì nhân viên
Luôn tạo ra một môi trường lao động vui vẻ, là nơi phát triển, thăng tiến và đảm bảo cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tinh thần thoải mái cho nhân viên.
Với quan điểm lấy đào tạo và xây dựng văn hóa công ty làm nền tảng, Sự kiện Quy Nhơn luôn tạo điều kiện tói đa cho nhân viên có cơ hội học thêm kiến thức chuyên môn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vì xã hội
Làm việc có ích cho xã hội, đóng góp thuế, giữ gìn môi trường góp phần phát triển ngành sự kiện nói riêng và xã hội nói chung.

Want to write my article? You can get any essay of any length for any level. The variety and depth of topics and classes that will help you get a perfect grade is truly impressive! Simply send your”write my essay for me” question, essay writers and you’ll find a comprehensive essay in as little time as you can! It’s simple!

Is it really easy to find the ideal essay writing agency? It truly depends upon how you look at it. If you are willing to essay writing service do a bit of research and read some essay writing service reviews, you’ll almost certainly discover the ideal company for your needs.

Leave A Comment